Thứ Ba, 7 tháng 6, 2011

+ Giò sống bọc trứng cút


 

 
Nguyên liệu:

- 12 trái trứng cút,
-  200gr giò sống,
- tỏi, hành, ngò, ớt cắt nhỏ,
- muối, tiêu.

 
Thực hiện:

Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, để ráo.
Giò sống trộn chung với gia vị, hành tỏi, ớt ngò, quệt lại cho dai.
 Bọc giò bên ngoài trứng rồi hấp sơ, sau đó chiên vàng, (hấp sơ để sau khi chiên giò sống không bị teo lại).
Dọn kèm tương ớt.
 
Trình bày:
 
Trong một cải dĩa , cà rốt hay sà lách xat nhỏ , để trứng cút dã chiên giòn vào, cho thành một cái tõ chim, cho đẹp mắt.
 
Làm sốt dầu giấm để bên, để ăn với salát và cà rốt bào nhỏ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét