Thứ Ba, 7 tháng 6, 2011

+ Bánh Tart cà chua phô-mai

 

 
Nguyên liệu:
- 1 bát bột mì,
-100g bơ mềm,
-  1 quả trứng,
- 5 quả cà chua bi,
- 1 thìa súp dầu ô-liu,
- 200g phô-mai mềm (bocconcini),
- 1 củ hành tím, hành lá,
-  1/2 thìa cà-phê lá thyme băm nhỏ,
- muối, tiêu.


 

Thực hiện:

- Nhồi bột, bơ, trứng, muối, ủ 30 phút.
 - Cán mỏng bột, cho vào khuôn bánh tart, xăm lỗ trên mặt, nướng chín.
 - Bổ đôi cà chua, rắc muối, tiêu, áp chảo hơi vàng. Thái nhỏ hành lá, thái mỏng hành tím.
- Xếp cà, hành tím, phô-mai vào bánh, rắc hành lá, lá thyme, quét dầu lên mặt, rắc muối, tiêu, nướng 15 đến 20  phút. với độ nóng 200°


Dùng với dĩa rau sà lát trộn dầu giấm

Thưởng thức:

Dùng nóng rất ngon. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét